Viện FSB hợp tác đào tạo với Trường Top 3 Đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ

[Hội Thảo] LINH HOẠT: DẪN DẮT TỔ CHỨC TRONG THỜI ĐẠI BIẾN ĐỘNG VÀ BẤT ĐỊNH

Cấp bách và thực tế trong “biến động và bất định”, hội thảo “linh hoạt” thu hút hơn 300 nhà quản trị doanh nghiệp khắp cả nước tham dự. Sau khi chương trình kết thúc, hơn 100 anh chị vẫn hiện diện trên zoom tiếp tục trao đổi, trò chuyện cùng diễn giả sau chương trình về những vấn đề nóng của doanh nghiệp của mình. FSB rất hân hoan để ghi nhận quan tâm tích cực này và hy vọng sau khi hội thảo diễn ra, các nhà quản trị cũng gặt hái cho mình những bài học thực tiễn để áp dụng linh hoạt, đổi mới, sáng tạo vào tổ chức doanh nghiệp.

[Hội Thảo] ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI M&A TẠI VIỆT NAM

Sáng ngày 19/3/2022, Tổng giám đốc PwC Việt Nam, bà Đinh Thị Quỳnh Vân, cùng các cộng sự đã có những chia sẻ hết sức bổ ích về M & A (Mergers: Sáp Nhập và Acquisitions: Mua lại) tại Hội thảo quản trị tháng 3 do Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT tổ chức.