FSB được Eduniversal vinh danh Top 2 trường kinh doanh tốt nhất Việt Nam năm thứ 7 liên tiếp

Tổ chức giáo dục toàn cầu Eduniversal vừa công bố Bảng xếp hạng năm 2021. Trong đó FSB tiếp tục được vinh danh trong Top 2 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam và Top 25 chương trình Executive MBA tốt nhất khu vực Đông Á. Đây là lần thứ 7 liên tiếp kể từ khi FSB được vinh danh lần đầu trong hạng mục kể trên vào năm 2015.

Bảng xếp hạng thường niên của Eduniversal, vì sao uy tín?

Eduniversal được thành lập năm 1994, là một tổ chức xếp hạng các trường kinh doanh uy tín hàng đầu trên thế giới. Bảng xếp hạng của Eduniversal gồm 1.000 trường kinh doanh tốt nhất thế giới được lựa chọn sau khi ủy ban khoa học quốc tế phân tích hàng nghìn trường đại học chuyên ngành quản lý và quản trị kinh doanh của 154 quốc gia trên toàn cầu. Mục tiêu của Eduniversal là giúp các sinh viên, học viên có cơ sở lựa chọn các tổ chức giáo dục tốt nhất cho tương lai của mình ở bất cứ nơi nào. Bảng xếp hạng cũng giúp các nhà tuyển dụng xác định được những tổ chức giáo dục tốt nhất, nơi có thể tìm kiếm các tài năng, hoặc gửi nhân viên đến đào tạo.

Tháng 12 hàng năm, Eduniversal có thông lệ công bố Bảng xếp hạng mới tại hội nghị thường niên do Eduniversal tổ chức. Hội nghị có sự tham dự của các đại biểu đại diện cho hơn 100 trường kinh doanh thuộc 9 khu vực Bắc Mỹ, Mỹ Latin, Đông Âu, Tây Âu, Trung Đông, Nam Á, Đông Á, Châu Đại Dương, Châu Phi.

Trong Bảng xếp hạng của Eduniversal, ngoài các tiêu chí đánh giá thông thường về giáo dục như: các tiêu chí đào tạo, cơ sở vật chất, sinh viên, học viên, nghiên cứu khoa học…, tổ chức này còn áp dụng hình thức “Dean Vote” – Bình chọn kín với hơn 1000 Hiệu trưởng, Viện trưởng các trường Quản trị Kinh doanh nằm trong mạng lưới của Eduniversal. Hình thức này nhằm đánh giá sự ảnh hưởng thương hiệu của các trường trong cùng quốc gia và trong khu vực. Vì vậy mà Bảng xếp hạng của Eduniversal được các chuyên gia toàn cầu đánh giá là uy tín và có tính công bằng cao.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB được vinh danh lần thứ 7 trong Bảng xếp hạng của Eduniversal

Năm 2015, Viện Quản trị & Công nghệ FSB lần đầu tiên được Eduniversal vinh danh là 1 trong 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam, đồng thời lọt Top 1000 trường kinh doanh tốt nhất thế giới. Kể từ đó đến nay, FSB đã 7 lần vinh dự nằm trong Bảng xếp hạng này với vị trí vững chắc trong Top 2 trường kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Đồng thời chương trình đào tạo Executive MBA của FSB cũng có thứ hạng 25 trong Top 35 Chương trình MBA hàng đầu Đông Á.