Orientation Day 2024: Hành trình mới đầy hứa hẹn cho các học viên Thạc sĩ QTKD Leeds Beckett! – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế

Chiều ngày 22/6, Orientation Day – sự kiện đầu tiên trong chuỗi Warmly Welcome 2024 thuộc chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Leeds Beckett đã diễn ra thành công rực rỡ tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh!
💥Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng:
🚩Chào đón chính thức các học viên nhập học 2024 đến với đại gia đình Leeds Beckett MBA.
🚩Khai mở hành trình học tập đầy hứa hẹn với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh danh tiếng từ Vương quốc Anh.
🚩Gắn kết cộng đồng Leeds Beckett Việt Nam, tạo dựng môi trường học tập năng động và truyền cảm hứng.
Buổi định hướng diễn ra trang trọng không kém phần cởi mở với sự hiện diện của đại diện Đại học Leeds Beckett, Viện Quản trị và Công nghệ FSB, cùng giảng viên, cựu học viên và các tân học viên LBM nhập học 2024.
💥Thông qua sự kiện, các tân học viên LBM đã có cơ hội hiểu rõ về lộ trình học tập sắp tới, gặp gỡ trực tiếp giảng viên, kết nối bạn học cùng khóa, chia sẻ kinh nghiệm học tập và kết nối với cộng đồng Alumni LBM.
Sau sự kiện Orientation Day, học phần Foundation bổ sung kiến thức nền tảng chuẩn bị cho khóa học chính thức sẽ được tổ chức vào tháng 7 với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu. ( FPT Education tài trợ 100% học phí)
Nhà trường tin tưởng rằng đây sẽ là khởi đầu đầy hứng khởi cho hành trình chinh phục tri thức và thành công của các học viên trong chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Anh quốc Leeds Beckett.
👉Đừng quên đăng ký phỏng vấn giành 5 suất học bổng lên tới 110+ triệu đồng: https://ap.fsb.edu.vn/link/das005
——————————————————————-
Phòng tuyển sinh Liên kết Quốc tế, Viện Quản trị & Công nghệ FSB:
☎️ Hotline: 0936 235 609
📩 Email: lbu.mba@fsb.edu.vn