Khai giảng Chương trình Leed Beckett MBA 2024 tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế

Khai giảng Chương trình Leed Beckett MBA 2024 tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Trong 2 ngày 14 – 15/9/2024 Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã tổ chức thành công Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Leeds Beckett MBA (LBM) dành cho các học viên khóa LBM07HN, LBM08HN tại Hà Nội & khóa LBM09HCM, LBM10HCM  tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình học tập 02 năm đầy trải nghiệm và thú vị.

Tham dự Lễ khai giảng có sự tham dự của đại diện của lãnh đạo hai bên đối tác có: TS. Sujana Shafique Phụ trách học thuật Leeds Beckett University (Anh Quốc), Ông Hà Nguyên Trưởng Ban Đảm bảo FSB Hà Nội, Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Giám đốc Văn phòng FPT Education TP.Hồ Chí Minh, TS. Đoàn Xuân Huy Minh – Trưởng ban Đảm bảo FSB TP. Hồ Chí Minh.

Tân học viên Leed Beckett MBA tại Hà Nội
Tân học viên Leed Beckett MBA tại Hà TP Hồ Chí Minh

Phát biểu truyền cảm hứng và trao đổi cùng các tân học viên chương trình LBM Việt Nam, TS. Sujana Shafique đã chia sẻ những lời động viên sâu sắc, nhấn mạnh mối quan hệ đối tác vững chắc giữa Viện Quản trị & Công nghệ FSB và Leeds Beckett University LBU và khuyến khích học viên hãy tận dụng cơ hội và đối mặt thử thách trên hành trình tiếp thu tri thức.

TS. Sujana Shafique – Phụ trách học thuật Leeds Beckett University
Workshop “Tư duy lãnh đạo đổi mới trong môi trường mới” cùng TS.Trần Quốc Việt tại Hà Nội
Workshop “Tận dụng tối đa lợi thế, giảm thiểu tối đa bất lợi trong thời đại 4.0″ cùng TS.Tạ Thị Kim Ngân

Tiếng trống khai giảng đánh dấu một hành trình học tập mới bắt đầu Buổi lễ khai giảng của Chương trình đào tạo Leed Beckett MBA (LBM) không chỉ mở ra chặng đường học tập mới mà còn kết nối và phát triển bản thân của mỗi anh chị học viên.

Ông Hà Nguyên – Trưởng ban Đảm bảo FSB Hà Nội đánh trống khai giảng

Chúc các học viên Leed Beckett MBA 2024 gặt hái nhiều thành công và tạo dấu ấn trong hành trình kiến tạo tương lai!