CHÀO XUÂN 2024: NEW YEAR – NEW JOURNEY – NEW CHANCES – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế

CHÀO XUÂN 2024: NEW YEAR – NEW JOURNEY – NEW CHANCES

🌸️Tối 4/1, sự kiện Chào Xuân 2024 đã đồng loạt diễn ra với sự tham dự của các học viên Thạc sĩ Đại học FPT tại cả 4 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Sự kiện không chỉ là hoạt động ngoại khóa sau những giờ học tập căng thẳng mà còn là dịp để học viên các lớp Thạc sĩ được gặp gỡ, giao lưu và kết nối những cơ hội mới.
Học viên các lớp check in tại sự kiện
🌸️Trong không khí vui tươi và sôi động của Chào Xuân 2024, các học viên đã cùng nhau tham gia dự tiệc, chơi các trò chơi gắn kết và nhận về nhiều phần quà ý nghĩa. Lần lượt các giải thưởng cá nhân và tập thể đã được trao ngay tại sự kiện như: Giải Ban cán sự tâm huyết, Giải Tập thể lớp chăm chỉ, Giải Tập thể lớp gắn kết, Giải Nhóm bạn cùng tiến, Giải Best Check-in, Giải Best Dresscode (Mr & Ms),…Đây là những giải thưởng có ý nghĩa cổ vũ tinh thần học hết sức – chơi hết mình của các học viên.
King Lê Quốc Kiệt & Queen Trần Phương Chi tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh (học viên lớp LBM#04HCM)
🌸️Trải qua hơn 3 tiếng, Chào Xuân 2024 khép lại với nhiều dấu ấn, để lại trong mỗi học viên tham gia những kỷ niệm khó quên về một sự kiện sôi động, nơi mỗi học viên được hòa mình vào niềm vui và tiếng cười, được gặp gỡ và có thêm những người bạn mới.
🎉Một lần nữa, xin chúc các học viên Thạc sĩ Đại học FPT trên toàn quốc có một học kỳ mới, một năm mới hạnh phúc và thành công với thật nhiều cơ hội mới đang đón chờ!
———————-
Chương trình Thạc sĩ QTKD liên kết Quốc tế, Đại học FPT & Đại học Leeds Beckett
🌎 Web: https://lbu.fsb.edu.vn/mba/
📞 Hotline: 0936.235.609
Đăng ký ngay để được ghi danh và tư vấn tham dự cùng Leeds Beckett MBA!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ