Chương trình MBA theo tiêu chuẩn Anh Quốc tại Việt Nam – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế

Chương trình MBA theo tiêu chuẩn Anh Quốc tại Việt Nam

Chương trình Leeds Beckett MBA tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) tuân thủ tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc, tạo nền tảng cho nhà lãnh đạo trong kỷ nguyên số.

Theo ông Dominic Ramsden – Trưởng Bộ phận Chất lượng và Phát triển Học thuật, đại diện trường Đại học Leeds Beckett (Anh Quốc) khẳng định, chất lượng đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại FSB tương đương chương trình đào tạo tại Anh. Điều này tạo ra sự nhất quán về tiêu chuẩn giáo dục của chương trình Leeds Beckett MBA tại hai nước, đồng thời, góp phần xây dựng môi trường, trải nghiệm học tập tốt cho học viên Việt Nam.

Đại diện Trường Đại học Leeds Beckett (Anh) gặp gỡ các lớp Leeds Beckett MBA tại FSB. Ảnh: FSB

Đại diện Trường Đại học Leeds Beckett (Anh) gặp gỡ các lớp Leeds Beckett MBA tại FSB. Ảnh: FSB

Leeds Beckett MBA tại FSB áp dụng phương pháp học tập “kiến tạo xã hội”, khuyến khích học viên tự học, nghiên cứu, học hỏi từ bạn bè qua quá trình tương tác, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Quá trình này xây dựng môi trường giáo dục đa chiều, từ đó, người học có thể phát triển kỹ năng phân tích, giao tiếp và làm việc nhóm.

Bên cạnh đó, FSB sử dụng các tình huống kinh doanh thực tế (case study) để giảng dạy. Qua quá trình phân tích, học viên học cách giải quyết vấn đề, đánh giá tình hình, đưa ra quyết định chiến lược và hiểu hơn về thế giới kinh doanh.

Đại diện FSB chia sẻ, đơn vị hoạt động với tôn chỉ “lấy học viên làm trung tâm”, chú trọng việc xây dựng môi trường cho học viên phát triển mạng lưới quan hệ, gia tăng cơ hội học hỏi và kết nối qua FSB Alumni Club – cộng đồng cựu học viên tài năng và thành đạt.

“Đây là nền tảng vững chắc, hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp cá nhân, chuẩn bị hành trang để xây dựng và tạo ra ảnh hưởng tích cực trong thế giới kinh doanh toàn cầu”, vị đại diện khẳng định.

Đêm tiệc Alumni Night hội tụ gần 200 cựu học viên khắp cả nước tại sự kiện Zone Master 1000. Ảnh: FSB

Đêm tiệc Alumni Night hội tụ gần 200 cựu học viên khắp cả nước tại sự kiện Zone Master 1000. Ảnh: FSB

Ngoài ra, trong tháng 11, FSB đã tổ chức hai buổi phỏng vấn “LBM Talent” nhằm trao các suất học bổng trị giá đến hơn 110 triệu đồng cho ứng viên xuất sắc nhập học chương trình Leeds Beckett MBA vào tháng 12 này. Qua các sự kiện này, học viên có thể hiểu rõ hơn về chương trình, đồng thời, thể hiện năng lực và nhận hỗ trợ tài chính cho hành trình học tập.

Với mong muốn giúp học viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận một chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế và nhận bằng MBA có giá trị công nhận toàn cầu, hàng năm chương trình Leeds Beckett MBA tổ chức hai đợt khai giảng vào tháng 9 và tháng 12. Hai khóa cuối cùng trong năm nay sẽ khai giảng vào ngày 23/12 (Hà Nội) và 24/12 (TP HCM). Đơn vị tiếp nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học đến hết ngày 15/12.

Hình ảnh buổi phỏng vấn học bổng LBM Talent tại TP HCM. Ảnh: FSB

Hình ảnh buổi phỏng vấn học bổng “LBM Talent” tại TP HCM. Ảnh: FSB

Viện Quản trị & Công nghệ FSB trực thuộc Đại học FPT, có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về quản trị tổ chức và doanh nghiệp. Đơn vị được ghi nhận thuộc top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam, theo xếp hạng của Eduniversal, và được 91% học viên tham gia khảo sát nội bộ đánh giá từ tốt đến rất tốt về chất lượng đào tạo.

Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình Leeds Beckett MBA và nhận học bổng tại đây hoặc liên hệ hotline 0936 235 609 để được tư vấn.

Theo Vnexpress.