Đại diện Leeds Beckett Anh Quốc gặp gỡ trực tiếp học viên lớp LBM tại FSB – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế

Đại diện Leeds Beckett Anh Quốc gặp gỡ trực tiếp học viên lớp LBM tại FSB

Tối ngày 24/10/2023, sự kiện LBM Talk #03 với chủ đề “Leeds Beckett MBA: Tối ưu giá trị chương trình” đã diễn ra tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Hà Nội. Sự kiện này đặc biệt dành  cho các học viên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế – LBM.
Buổi chia sẻ có sự tham gia của Ông Dominic Ramsden – Trưởng Bộ phận Chất lượng và Phát triển Học thuật, Trường Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc, và Ông Đàm Anh Đức (Edward) – Quản lý khu vực Đông Á và Đông Nam Á, Phòng Tuyển sinh Quốc tế và Hợp tác cùng với đại diện phía FSB.
Trong suốt sự kiện, học viên LBM được cung cấp thông tin chi tiết về chương trình học, những  góc nhìn mới và câu trả lời cho những thắc mắc còn tồn đọng. Điều này giúp học viên hiểu rõ hơn về hành trình học tập, cam kết về giáo dục và chất lượng chuyên môn của chương trình Leeds Beckett MBA, được triển khai bởi Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Đại học FPT và Đại học Leeds Beckett.
Học viên Nguyên Hương lớp LBM 01 chia sẻ: “Dù đã gần hoàn thành chặng đường học cùng LBM, nhưng mình vẫn rất cảm kích và đánh giá cao sự hỗ trợ và nỗ lực cải thiện, phát triển của đội ngũ phát triển chương trình cũng như nhà trường”.
Hy vọng rằng sau những buổi gặp gỡ và trò chuyện như thế này, học viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với chương trình đào tạo LBM tại FSB.
——————————-
Phòng Tuyển sinh chương trình MBA Liên kết Quốc tế – Leeds Beckett MBA
🚩 Hà Nội: Nhà C tòa Việt Úc, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🚩 Hồ Chí Minh: Lầu 6-7, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3