GS Phan Văn Trường chia sẻ về ba trụ cột văn hóa giúp doanh nghiệp trường tồn – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế

GS Phan Văn Trường chia sẻ về ba trụ cột văn hóa giúp doanh nghiệp trường tồn

Trong tháng 5 này, Viện Quản trị & Công nghệ FSB phối hợp với Ban chấp hành Hội Cựu học viên FSB (FSB Alumni Club) tổ chức hội thảo “Cơn lốc quản trị: Ba trụ cột của văn hoá doanh nghiệp” dành riêng cho Cựu học viên FSB trên toàn quốc. Hội thảo vinh dự có sự đồng hành của Giáo sư Phan Văn Trường – Lãnh đạo 3 tập đoàn đa quốc gia; Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế; Được Tổng thống Pháp trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh.

Tại hội thảo, diễn giả GS Phan Văn Trường sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mà ông đã đúc kết về xây dựng văn hóa doanh nghiệp toàn cầu có thể áp dụng cho thực tế Việt Nam.

3 trụ cột văn hoá doanh nghiệp:

  • Văn hóa lãnh đạo: Mọi việc đều căn cứ theo “lợi ích tối đa của doanh nghiệp”.
  • Văn hóa làm việc: Truyền thông toàn diện, hay còn gọi là văn hóa báo cáo kịp thời.
  • Văn hóa tự thân cho mỗi nhân viên: Ôn hòa và chuyên nghiệp.
Văn hóa có khả năng vào sâu một cách uyển chuyển các vấn đề trong mối quan hệ giữa người với người. Trên bản chất, doanh nghiệp vốn dĩ phải là nơi gắn bó người với người, nhân sự với nhau, nhân viên với lãnh đạo. Hội thảo “Cơn lốc quản trị: Ba trụ cột của văn hoá doanh nghiệp” sẽ mang lại cái nhìn sâu hơn về lãnh đạo: Không dụng cụ quản lý nào có khả năng thay thế văn hóa doanh nghiệp. Không quy trình nào mang nhiều quyền lực như văn hóa.

Thông tin về hội thảo:

  • Thời gian: 9:00 – 11:30, thứ Năm, ngày 23/05/2024
  • Hình thức: Trực tuyến toàn quốc qua Zoom
  • Đối tượng tham gia: Dành riêng cho Cựu học viên FSB toàn quốc

Diễn giả: Giáo sư Phan Văn Trường, cố vấn cao cấp Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ông từng là Lãnh đạo 3 tập đoàn đa quốc gia; Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế; Được Tổng thống Pháp trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh; Giảng viên và cố vấn chiến lược tại ĐH Quốc gia, ĐH Kiến Trúc, ĐH FPT và Hoa Sen; Tác giả 7 cuốn sách best sellers.

Hotline BTC: 098411577 (Zalo/viber) – Ms Mỹ Trinh

Link đăng ký: https://ap.fsb.edu.vn/link/fsbhn007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ