Giải mã sức hút chương trình Leeds Beckett MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế

Giải mã sức hút chương trình Leeds Beckett MBA

Theo khảo sát nội bộ của FSB, có tới 91% học viên được hỏi, đánh giá từ tốt đến rất tốt về chất lượng đào tạo của chương trình Leeds Beckett MBA thuộc Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT). Điều này không chỉ phản ánh mức độ hài lòng của học viên mà còn khẳng định mức độ uy tín của chương trình MBA tại FSB.

Khẳng định xu thế hàng đầu và cam kết về một chương trình MBA vượt trội

Một khảo sát của Business Because cho thấy có tới 91% doanh nghiệp tham gia khảo sát với đa dạng ngành nghề như công nghệ, chăm sóc sức khỏe, hàng tiêu dùng, và dịch vụ tài chính cho biết, họ đã tuyển dụng cử nhân MBA trong năm trước đó. Sự tăng trưởng trong việc tuyển dụng MBA ở các ngành công nghiệp khác nhau là một xu hướng rõ ràng trong những năm gần đây, thể hiện giá trị và khả năng đáp ứng sự đa dạng yêu cầu của chứng chỉ MBA trong môi trường kinh doanh hiện đại.

Không nằm ngoài xu hướng đó, Leeds Beckett MBA được đánh giá là một trong những chương trình hàng đầu về chất lượng và mang lại nhiều “cơ hội mới” cho học viên. Anh Đàm Anh Đức – Cựu học viên của Leeds Beckett MBA chia sẻ “Thực sự tấm bằng Leeds Beckett là một trong những tấm bằng rất giá trị đối với mình, mình đã nhận được 100% lời mời phỏng vấn cho rất nhiều vị trí trong khối ngành về Business Administration mà mình đã theo học. Và mình đã trúng tuyển vào tất cả các công ty tại Việt Nam thời điểm đó, tấm bằng MBA đã mở ra cho mình những cánh cửa tiềm năng hơn.” Bên cạnh đó, anh Đàm Anh Đức cũng có những lời khuyên dành cho các bạn muốn mở rộng sự nghiệp hãy cân nhắc tham gia vào chương trình Leeds Beckett MBA, anh nói thêm rằng tấm bằng MBA tại FSB là một trong những cơ hội giúp các bạn được nhận diện trên toàn cầu và tăng khả năng nghề nghiệp tại những quốc gia khác ngoài Việt Nam.

Khi được phỏng vấn về quá trình chuẩn bị để FSB có thể triển khai chương trình Leeds Beckett MBA một cách hiệu quả nhất, ông Hà Nguyên – Trưởng ban Đào tạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB khẳng định, FSB đã thực hiện nhiều hoạt động để đảm bảo chương trình MBA đạt chất lượng cao. Cụ thể, ông nhấn mạnh về quá trình thiết kế chương trình, nghiên cứu người học, nghiên cứu đối tác để đưa ra được một lựa chọn xứng đáng cho các học viên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng đề cập đến việc phối hợp với các đối tác, chuyên gia có trình độ quốc tế, kinh nghiệm kinh doanh, giảng dạy và tư vấn tại Việt Nam. Đồng thời, FSB cũng không ngừng cố gắng để xây dựng môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế nhờ vào thế mạnh vốn có về công nghệ của tập đoàn FPT, cũng như ứng dụng tối ưu các nguồn lực mà Leeds Beckett cung cấp. Qua đây, một lần nữa cho thấy sự nỗ lực và sự đầu tư cho chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam của FSB.

Kiên định với sứ mệnh lấy học viên làm trung tâm, đào tạo ra lớp doanh nhân kỷ nguyên số đẳng cấp toàn cầu

Rất nhiều học viên của Leeds Beckett MBA khi được hỏi về điểm thu hút nhất của chương trình đều nói rằng, mọi hoạt động học tập, trao đổi, kết nối của chương trình đều dựa trên mong muốn và nhu cầu của học viên. Trong một tập podcast về chủ đề “Tạo đột phá từ những quyết định ngược lối” của Vietsuccess, ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ Tịch Hội đồng Trường Đại học FPT đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và cởi mở về câu hỏi, một buổi học MBA tại FSB diễn ra như thế nào. Ông khẳng định, tại FSB chương trình được giảng dạy với sự kết hợp giữa thực tiễn và lý luận. Tại đây, lớp học sẽ chia nhóm để cùng tranh luận và học viên được chủ động tổ chức nghiên cứu trên các case study thực tế hoặc của chính doanh nghiệp mình. Thông qua đó, học viên nắm vững được lý thuyết, biết được thực tế và tự mình trải nghiệm.

Giải mã sức hút chương trình Leeds Beckett MBA- Ảnh 1.

Học viên Leeds Beckett MBA trải nghiệm hình thức học tập thông qua case study

Quá trình học Leeds Beckett MBA cũng tạo môi trường cho học viên kết nối với các chuyên gia, doanh nhân đến từ nhiều quốc gia và lĩnh vực kinh doanh khác nhau, mở rộng mạng lưới và cơ hội nghề nghiệp tương lai. Cộng đồng Alumni FPT & Leeds Beckett với hơn 5000 thành viên là một networking cực kỳ lớn mạnh và tiềm năng.

Có thể nói rằng, Leeds Beckett MBA không chỉ giúp tăng khả năng cạnh tranh của học viên trên thị trường lao động, đặc biệt trong các lĩnh vực quốc tế, mà còn là bước đệm giúp họ tự tin tiến xa hơn trên con đường thăng tiến, khẳng định vị thế của bản thân.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Leeds Beckett nhận hồ sơ xét tuyển cho khoá khai giảng đợt 1 năm 2024 đến hết ngày 30/04/2024.

Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình Leeds Beckett MBA và nhận học bổng tại đây hoặc liên hệ hotline 0936 235 609 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ