Khai giảng lớp Leeds Beckett MBA đợt 2 năm 2023 tại Hà Nội – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế

Khai giảng lớp Leeds Beckett MBA đợt 2 năm 2023 tại Hà Nội

Sáng ngày 23/12/2023, Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Thạc sĩ MBA liên kết với Đại học Leeds Beckett (Anh Quốc) tại Tập đoàn FPT thu hút nhiều học viên đến từ các vị trí cao trong các công ty, tập đoàn lớn

Sau thành công của hai lớp khai giảng đợt 1 năm 2023 vào tháng 9 vừa qua, Leeds Beckett MBA tiếp tục tổ chức đợt khai giảng đợt 2 năm 2023 vào cuối tháng 12. Mở đầu sự kiện là lời chào đến từ Anh Quốc của đại diện trường ĐH Leeds Beckett, thầy Liam Howarth – Regional Manager (East and South East Asia inc. China and Pakistan) International Recruitment & Partnerships. Thầy tự hào giới thiệu về lịch sử của trường và những cơ hội mở ra khi các học viên tham gia vào khóa học MBA này.

Không khí tại buổi lễ khai giảng Hà Nội

Bên cạnh đó, các học viên cũng có cơ hội được giao lưu và làm quen với các bạn học từ đa dạng độ tuổi, ngành nghề và vị trí công việc.

Trong phần giới thiệu, chị Phạm Thị Ánh Ngọc (Giám đốc quản lý dự án tại Techcombank) chia sẻ lý do chị quyết định lựa chọn học Leeds Beckett MBA vì tình cờ xem được những chia sẻ của anh Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng Trường Đại Học FPT về sự khác biệt của chương trình MBA tại FSB: chương trình vừa mang tính lý luận cao, vừa mang tính thực chiến. Sau thời gian tìm hiểu khá nhiều chương trình, chị Ánh Ngọc khẳng định một lần nữa về tính thực chiến mà chương trình Leeds Beckett MBA hướng đến.

Tại lễ khai giảng, cơ sở Hà Nội cũng rất vui mừng được tiếp đón thầy Hà Nguyên – Trưởng ban Đào tạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT. Thầy bộc lộ sự vui mừng và hạnh phúc khi được chào đón lứa học viên mới của LBM. Thầy hi vọng rằng các học viên LBM sẽ có 1 khoảng thời gian học tập và trải nghiệm đầy thú vị với 1 chương trình chuẩn quốc tế cùng các giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Thầy Hà Nguyên – Trưởng ban Đào tạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT phát biểu tại Lễ Khai Giảng

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của thầy Phạm Quang Ngọc – Giảng viên bộ môn Lãnh đạo và Quản trị đổi mới tại chương trình Leeds Beckett MBA. Thầy chia sẻ về sự đổi mới không chỉ là sự phát triển công nghệ mới mà còn là sự phát triển, tìm kiếm từ những thứ đã cũ, thứ đã tồn tại và truyền thống. Thầy đã đưa ra những ví dụ cụ thể như Cafe Giảng và Starbucks tại Việt Nam để cùng phân tích và trao đổi với học viên.

Học viên tại Hà Nội chụp ảnh kỉ niệm cùng giảng viên tại lễ khai giảng

Kết thúc Lễ Khai giảng, các học viên chắc chắn đã có những trải nghiệm thú vị và thêm những sự quyết tâm, hào hứng cho khóa học MBA. Hy vọng các anh chị học viên LBM sẽ có những 18 tháng học tuyệt vời tại FSB trong thời gian sắp tới.