Nhiều thắc mắc đã được giải đáp trong phiên live “8 chuyện” cùng chuyên gia nhân sự Trần Quang Huy – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế

Nhiều thắc mắc đã được giải đáp trong phiên live “8 chuyện” cùng chuyên gia nhân sự Trần Quang Huy

Chương trình livestream “Tám chuyện cùng chuyên gia nhân sự” về chương trình thạc sĩ tại FSB vừa kết thúc, để lại dấu ấn khó phai với sự tham gia sôi nổi của Tiến sĩ Trần Quang Huy cùng các trưởng phòng tuyển sinh từ 4 điểm cầu: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, Cần Thơ.

Buổi livestream đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khán giả, cùng đưa ra những câu hỏi xoay quanh xu hướng công nghệ, các chương trình đào tạo, và những băn khoăn về con đường học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Không chỉ là một buổi chia sẻ kiến thức, livestream đã tạo ra một không gian kết nối sôi động giữa các chuyên gia, giảng viên, và khán giả. Các câu hỏi được đặt ra một cách tự nhiên, cho phép Tiến sĩ Trần Quang Huy và các trưởng phòng tuyển sinh đưa ra những lời khuyên hữu ích và giải đáp thắc mắc một cách chân thành, gần gũi.

Tư vấn tuyển sinh Thạc sĩ Đại học FPT
MC Ngọc Thịnh (Thịnh Tunii, bên trái) và Tiến sĩ Trần Quang Huy (bên phải) trong phiên live tại điểm cầu Hà Nội

Sự kiện đã giới thiệu một cách rõ ràng và ấn tượng về 3 chương trình thạc sĩ tại FSB: STEM Executive MBA, Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm, và chương trình liên kết với Đại học Leeds Beckett của Anh quốc. Khán giả được biết đến những điểm mạnh riêng biệt của từng chương trình, giúp họ định hướng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Bà Lê Thị Kiều Hoa – Trưởng phòng Tuyển sinh chương trình Liên kết Quốc tế 

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, livestream còn mang đến cho khán giả những cơ hội hấp dẫn. 15 phần quà may mắn được trao tặng cho những câu hỏi hay, những chia sẻ ấn tượng, và những người check-in lần lượt ở các số thứ tự đặc biệt. Chương trình còn mang đến ưu đãi học bổng 20% cho những khán giả đăng ký nhận tư vấn trong buổi livestream.

Tư vấn tuyển sinh Thạc sĩ Đại học FPT
Ban tổ chức livestream tại điểm cầu Hà Nội

Livestream “8 chuyện” cùng chuyên gia nhân sự Trần Quang Huy đã thành công trong việc truyền tải những thông tin hữu ích về chương trình thạc sĩ FSB. Chúng tôi tin rằng buổi livestream đã góp phần tạo động lực và định hướng cho các bạn trẻ trong việc lựa chọn con đường học tập và phát triển bản thân.

Sự kiện thu hút hàng trăm khán giả trên khắp cả nước đón xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ