Leeds Beckett Việt Nam

Là chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Leeds Beckett Vương Quốc Anh và trường đại học FPT với hơn 28,000 học viên quốc tế theo học trong có Việt Nam

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Đại học Leeds Beckett:

1. Bằng thạc sĩ do Đại học Leeds Beckett (Anh Quốc) cấp, tấm bằng danh giá có giá trị công nhận toàn cầu.

2. Học viên sẽ được “lột xác” về tư duy quản trị, nâng tầm năng lực lãnh đạo, sẵn sàng đưa doanh nghiệp vượt mọi thách thức.

4. Đội ngũ giảng viên đẳng cấp là các giáo sư chuyên môn và giảng viên doanh nhân là các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm thực chiến đến từ các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500)

5. Phương pháp đào tạo ưu việt, học tập với phương pháp “kiến tạo xã hội” trên nền tảng học tập EduNext độc quyền của Tổ chức giáo dục FPT. .

6. Học viên được tham gia mạng lưới kết nối cộng đồng hàng ngàn học viên/cựu học viên FSB. Cơ hội kích phát tiềm năng bản thân, mở rộng con đường thăng tiến và nâng cao thu nhập.

7. Học tập linh hoạt với thời gian đào tạo rút gọn, linh hoạt, phù hợp khung thời gian với những người bận rộn. Chi phí đào tạo hợp lý và cơ hội nhận học bổng lên đến 30% giá trị khóa học

Học tại Việt Nam - Nhận bằng Thạc Sĩ từ Anh Quốc

Nền giáo dục Vương quốc Anh nổi tiếng khắp thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo được tính chuyên nghiệp và thực dụng, đáp ứng nhu cầu phát triển trong công việc.

Học tập tại Leeds Beckett Việt Nam, được tiếp cận với những tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc với chi phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học tại Anh Quốc.

Học viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Thạc sĩ (Bằng MBA) do Đại học Leeds Becketts (Vương quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, học viên có thể học tiếp lên Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Học viên sẽ được kết nối với cộng đồng doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn đối tác lớn ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Trải nghiệm đào tạo

Học viên Leeds Beckett, sẽ học tiếp cận phương pháp đào tạo “Case Study” trên nền tảng học tập EduNext độc quyền của Tổ chức giáo dục FPT. .

Từ đó, học viên sẽ có được cái nhìn chuyên sâu về tất cả các lĩnh vực kinh doanh bao gồm phân tích chiến lược, ra quyết định có đạo đức, quản lý con người, phân tích tài chính, tiếp thị và quản lý rủi ro. Khóa học của bạn sẽ tập trung vào các kỹ năng kinh doanh và các đánh giá của bạn sẽ phản ánh nhu cầu của môi trường làm việc, chẳng hạn như nghiên cứu và thực hiện một bài thuyết trình.

Ngoài các bài giảng, hội thảo luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn thực hiện nghiên cứu độc lập

Vị trí bạc của chúng tôi trong Khung Giảng dạy Xuất sắc mới nhất, phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp chất lượng giảng dạy, học tập và kết quả đạt được cho học sinh của mình.

Những gì học viên học được:

Áp dụng kiến ​​thức của bạn vào một vấn đề của tổ chức trong một vị trí 3-6 tháng. Bạn sẽ được khuyến khích làm việc độc lập, được hỗ trợ bởi một chuyên gia giảng dạy và cũng có thể quản lý mối quan hệ nhân viên – quản lý.

Đội ngũ giảng viên đẳng cấp

Học viên học tại Leeds Becktt Việt Nam được học tập trong môi trường giống như du học với giáo trình quốc tế, giảng viên là các giáo sư chuyên môn và giảng viên doanh nhân là các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm thực chiến đến từ các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500)

Mạng lưới cựu học viên trên khắp thế giới

Cộng đồng cựu học viên FSB và Leeds Beckett gồm hơn 30.000 Học viên ở hơn 30 quốc gia trong đó có Vương quốc Anh và Việt Nam. Cùng nhau viết tiếp niềm tự hào Leeds Beckett Việt Nam