Thông điệp từ Viện Trưởng

Julie Barnaby - Giám đốc Khoa - Hợp tác toàn cầu

“Nằm ở trung tâm của khu kinh doanh và tài chính trong thành phố Leeds (Vương quốc Anh), chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình đa dạng và sáng tạo, bao gồm các chủ đề khác nhau trong toàn cảnh kinh doanh. Để thành công, chúng tôi hiểu rằng việc có được kinh nghiệm quý báu là vô cùng quan trọng. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho sinh viên của mình sự giảng dạy và cơ sở vật chất tuyệt vời, cùng với cơ hội xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia trong ngành có uy tín trong một loạt các công ty.

Chúng tôi đã nổi tiếng về chất lượng giáo dục, cam kết nghiên cứu và trao đổi kiến ​​thức cũng như tác động của chúng tôi đối với sự phát triển và bền vững của các doanh nghiệp trong khu vực địa phương, trong nước và quốc tế. Leeds Beckett University là công ty hàng đầu ở miền bắc nước Anh với vai trò là trung tâm cho hàng loạt các nhà lãnh đạo và chuyên gia kinh doanh tiếp theo.

Tại Viện kinh doanh Leeds, chúng tôi tin tưởng vào việc học tập hợp tác và hướng nghiệp, vì vậy việc giảng dạy của chúng tôi không chỉ tập trung vào các khía cạnh lý thuyết và thực hành của ngành học, mà còn để phát triển cho sinh viên khả năng thực hiện trong sự nghiệp tương lai của họ. Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy phản biện, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề là tất cả những phẩm chất của sinh viên tốt nghiệp Leeds Beckett.”

TS. Nguyễn Việt Thắng – Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB
Phó hiệu trưởng Trường Đại học FPT

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo quản trị tổ chức và doanh nghiệp. Hàng năm, trường có gần 1.300 học viên theo học các chương trình thạc sĩ, hơn 2.000 lượt học các chương trình ngắn hạn. FSB cùng học viên tạo dựng một môi trường nghiên cứu và học tập năng động, sáng tạo và trải nghiệm; chúng tôi đề cao sự kết hợp chặt chẽ, hài hòa trong việc cập nhật những tri thức mới, tiên tiến trên thế giới, áp dụng vào thực tiễn trên nền văn hóa Việt.

Môi trường đào tạo quốc tế của FSB thu hút không chỉ người học trong nước mà còn thu hút các học viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Đức, Hà Lan, Mỹ, Malaysia, Hàn Quốc, Nigeria, Nhật Bản, … Ngoài việc được trang bị những kiến thức chuyên môn, các học viên quốc tế còn được học hỏi và trải nghiệm thực tế trong nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng ở mức hàng đầu khu vực.

Với 4 cơ sở đào tạo trên cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, FSB sẽ là cơ hội tuyệt vời để các học viên giao lưu, chia sẻ văn hóa, các kỹ năng quản trị vùng miền trong quá trình học tập. Cùng với những trải nghiệm quốc tế từ giảng viên, bạn học giúp người học vững tin điều hành tổ chức, doanh nghiệp trong nền kinh tế số hiện nay.

Chúng tôi luôn tự hào rằng các tổ chức, doanh nghiệp có học viên và cựu học viên FSB điều hành đang đóng góp hơn 25% GDP của đất nước. FSB rất mong muốn các học viên, cựu học viên tiếp tục mang những kiến thức, kỹ năng có được trong quá trình học tập vào thực tiễn công việc, phát triển tổ chức, doanh nghiệp thành công và thành công hơn nữa, trường tồn đồng hành với sự phát triển nước nhà.

Chúng tôi tin và hy vọng rằng toàn thể cán bộ giảng viên, học viên, cựu học viên và các đối tác luôn có chung ước muốn cùng FSB trở thành trường đào tạo về quản trị tầm cỡ trong khu vực, cùng chung tay làm nên “Hệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu” cho cộng đồng doanh nhân Việt.